Nghệ sĩ : Lê Như

0
613

Cô gái có niềm đam mê mãnh liệt với nghề

Nữ diễn viên chia sẻ may mắn chỉ mang đến một phần thành công còn sự phấn đấu mới duy trì được thành công đó bền vững lâu dài.

5 năm – một chặng đường theo đuổi nghệ thuật không quá dài đối với Lê Như nhưng cũng đủ để cô luật sư ngày nào vui trải lòng mình với con đường nghệ thuật mà mình yêu thích để có được những cơ hội mới những thử thách mới.

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Lê Như ấp ủ ước mơ thi vào khoa kịch hát dân tộc trường Đại học Sân khấu điện Ảnh TP.HCM, nhưng cô lại bén duyên với bộ môn diễn viên hài kịch, nơi cô học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ diễn viên hài Vũ Thanh, Tiến Luật, Minh Trọng.

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Diễn viên Lê Như với nghệ sĩ Vân Hà trong album Lê Như – Hương sắc tình quê

Lê Như tham gia nhiều vai diễn trên sân khấu kịch và các chương trình hài truyền hình như: Giao thông và nụ cười, Trong sáng cùng Tiếng Việt (đài HTV), 365 ngày khỏe, sàn diễn 360 độ (SCTV7) và gần đây nhất Lê Như tham gia 2 bộ phim truyền hình miền Tây được nhiều khán giả yêu mến qua nhân vật vợ Ba Lái trong phim ‘Thương lắm đò ơi” và vai nhân vật Liên trong phim “Lênh đênh phận bạc”.

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Không chỉ là một diễn viên, cô may mắn được trời phú cho giọng ca truyền cảm ngọt ngào. Tính đến thời điểm này, cái tên Lê Như đang chiếm được một tình cảm khá lớn trong lòng các bạn trẻ. Cô đã trưởng thành nhiều hơn qua từng sản phẩm âm nhạc của qua hai album phim ca nhạc hài và Cổ nhạc chủ đề “Lê Như – Hương sắc tình quê” do chính cô lên ý tưởng kịch bản, trau chuốt cho từng cung bậc cảm xúc của bài hát đã nhận được nhiều sự yêu thích đón nhận của khán giả như: Hương tình gái quê ( Hồng Xương Long), Anh thương cô Út đưa đò (Cao Nhật Minh), Miền Tây quê tôi (Cao Minh Thu), Thương lắm mình ơi (Vũ Quốc Việt) Tình vợ chồng quê, Hồn quê (Thanh Sơn).

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Hình ảnh Lê Như trong album Lê Như – Hương sắc quê hương

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Trong năm 2015, Lê Như bất ngờ khi nhận được nhiều cơ hội ngoài mong đợi của mình. Cô được nghệ sĩ hài Thanh Thủy và tác giả Nguyên Vũ tin tưởng trao cho vai diễn thứ chính trong phim ‘Osin nổi loạn” với tuyến nhân vật phản diện, phim dự kiến phát sóng vào dịp cận Tết trên đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Đây là vai diễn được sự đánh giá cao từ nhiều bậc anh, đàn chị trong nghề.

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Lê Như – Trường Giang trong MV Về quê em (video)

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Ngoài ra, Lê Như đảm nhận tuyến nhân vật chính trong chuỗi phim sitcom hài nhiều tập Thánh Phán phát sóng trên đài truyền hình Đồng Nai 1 (ĐN1) cùng với diễn viên hài Anh Vũ, Bảo Trí, My Trần. Bên cạnh đó, cô còn được mời tham gia vào các chương trình đang được yêu thích trên truyền hình như: Danh hài đất Việt, Diêm vương xử án, Cười là thua.

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Lê Như trong phim sitcom Thánh Phán

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Với Minh Nhí, Trung Dân, Tiến Luật, Nam Thư, ca sĩ Ngô Kiến Huy trong phim Diêm vương xử án

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Đặc biệt hơn, được khán giả và cả ban giám khảo dành nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao khi cô tham gia cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay “Tình khúc xưa và nay”. Lê Như đang là một trong 5 thí sinh lọt vào chung kết. Đêm chung kết “Tình khúc xưa và nay” được diễn ra vào ngày 18-12-2015 phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV7 vào lúc 20h.

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Lê Như đang là một trong 5 thí sinh lọt vào chung kết. Đêm chung kết “Tình khúc xưa và nay”

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Với giám khảo diễn viên Ngân Quỳnh trong cuộc thi Tình khúc xưa và nay

Khi được hỏi với những cơ hội mới Lê Như vui vẻ chia sẻ và tâm sự mong muốn được học hỏi và rèn luyện để ngày một bước vững chắc hơn trong nghề. Cô không quên gởi lời tri ân đến khán giả đã ủng hộ cô trong suốt 5 năm qua và cô cũng gởi những lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những thầy cô trong nghiệp hát – nghiệp diễn đã yêu thương chỉ bảo tận tình cho cô những bài học vững tiến trên con đường sự nghiệp tương lai.

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Lê Như, Diễn viên Lê Như, Sao Việt

Với nghệ sĩ Chí Linh trong album Lê Như – Hương sắc tình quê

Để có được những thành công như thế, cô đã phải vượt qua những tháng ngày “chông chênh”, vượt qua những cản trở của gia đình để đến gần hơn với niềm đam mê ấy. Lê Như quan niệm: “May mắn mang đến thành công nhưng sự phấn đấu mới duy trì được thành công lâu dài. Khi may mắn đến, tôi luôn nắm bắt cơ hội để đi lên và sau đó tôi sẽ dùng năng lực, tài năng của mình để có được thành công”. Dù tham gia ở hầu hết các lĩnh vực nhưng cô quan niệm không bao giờ có thái độ “lấn sân”. Nghệ thuật không phải là cuộc chơi, nghệ thuật là cuộc đời.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here